วิธีหยุด 188bet การเต้นที่ไม่ดีอย่างต่อเนื่องในโป๊กเกอร์ – Texas Hold’em

ผู้เล่นหลายคน 188bet เพียงแค่ต้องการเรียนรู้วิธีหยุดจังหวะไม่ดีในโป๊กเกอร์ และนี่คือบทความที่สมบูรณ์แบบที่จะสอนพวกเขาถึงวิธีการ

แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ คุณก็มีแนวโน้มแย่ในบางจุด เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องการกลับเข้าสู่เกมโดยเร็วที่สุด และโอกาสใดๆ ก็ตามที่ทำเช่นนั้นถือเป็นเรื่องดี อย่างไรก็ตาม ผลกระทบของการเต้นที่ไม่ดีเหล่านี้อาจเป็นผลเสียได้ เห็นได้ชัดว่าจังหวะที่ไม่ดีนั้นแย่กว่าการสูญเสียหม้อใหญ่มาก แต่ผลกระทบทางจิตวิทยาและการเงินอาจเลวร้ายกว่านั้นมาก

อย่างไรก็ตาม ผลกระทบทางจิตวิทยาจากจังหวะที่ไม่ดีคือสิ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนมีเหมือนกัน เช่นเดียวกับมนุษย์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน เราพยายามไม่แสดงความคิดบางอย่าง และพยายามทำให้สับสนและปิดบังความคิดของเราไว้เบื้องหลังคำพูด อย่างไรก็ตาม มีความคิดบางอย่างที่ควรจะแสดงออกมา และความคิดนี้คือการหยุดการสูญเสียเงิน

จังหวะที่ไม่ดีคืออะไร?

จังหวะที่ไม่ดีเกิดขึ้นเมื่อคุณมีมือที่ดีที่สุด 188bet บาคาร่า ก่อนฟลอบและบนฟลอปไม่ได้ทำให้มือของคุณดีขึ้น หรือแย่กว่านั้นคือคุณแพ้ จังหวะที่ไม่ดีสามารถเกิดขึ้นได้ทุกจุดในมือเมื่อคุณรู้ว่าคุณมีมือที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น พรีฟล็อป คุณมีพ็อกเก็ตควีนส์ คุณล้มเซ็ต แต่เอซหรือคิงดรอป คุณไปแล้ว. จังหวะไม่ดี

คำว่า “จังหวะไม่ดี” ของโป๊กเกอร์เป็นคำตรงข้ามของ “การเล่นที่ไม่ดี” จังหวะที่ไม่ดีมักแสดงเป็น ” จังหวะ ” หนึ่งในจังหวะที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถพบได้ในโป๊กเกอร์คือการเสียมือเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดีที่สุด ทำไมมันถึงแย่

เนื่องจากวิธีการทำงานของโป๊กเกอร์ เงินรางวัลของคุณที่พอทจะกลายเป็น TXD คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอย่างเพียงพอจากการชนะของคุณ เนื่องจากการกระทำของคุณไม่ดี เป็นตั๋วเที่ยวเดียวสำหรับจังหวะแย่ๆ

จังหวะที่ไม่ดีอาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณเรียกการเดิมพันว่าคุณควรหมอบหรือมีโอกาสมากกว่าที่คุณเดิมพันเมื่อคุณควรเพิ่ม มันเป็นจังหวะที่ไม่ดีเมื่อคุณเรียกการเดิมพันว่าคุณควรหมอบหรือมีโอกาสมากกว่าที่คุณเดิมพันเมื่อคุณควรเพิ่ม

การ์ดแสดงให้เห็นว่าคุณต้องการได้การ์ดที่ต้องการมากเพียงใดเมื่อคุณต้องการ และคุณได้มันมา แต่คุณเสียมือไป นั่นเป็นจังหวะที่ไม่ดี

คุณจะป้องกันจังหวะที่ไม่ดีเหล่านั้นได้อย่างไร? ง่าย. คุณไม่ได้เอาชนะตัวเอง คุณเอาชนะผู้เล่นที่ไม่ดีที่ทำเพื่อตัวเอง วิธีที่คุณทำคือโดยได้รับตำแหน่งที่จะควบคุมการเดิมพันก่อนความล้มเหลว เมื่อคุณรู้ว่าบิ๊กบลายด์เป็นของคุณแล้ว คุณสามารถหยุดกังวลเกี่ยวกับไพ่ของคุณและลงมือทำได้เลย

ครั้งต่อไปที่คุณได้รับในมือที่ดี ไม่ว่าคุณจะ 188bet บอล ชนะหรือแพ้ในโถ อย่าคิดที่จะชนะมัน อย่ามุ่งความสนใจไปที่ไพ่ของคุณและพาตัวเองไปสู่ตำแหน่งที่คุณครองการเดิมพันก่อนความล้มเหลว

หากคุณได้รับสิทธิ์ที่จะอยู่ในหม้อ ให้เพิ่มค่าพรีฟล็อปมากกว่าเช็ค หากคุณอยู่ที่โต๊ะแน่นและไม่มีใครใหญ่เข้ามาในหม้อ อย่าเรียกการเดิมพันล่วงหน้า คุณถามทำไม? เพราะคุณกำลังให้บัตรฟรีกับทุกคนที่โต๊ะ ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตาม หากคุณกำลังให้ข้อมูล คุณไม่ต้องการให้พวกเขาได้รับการ์ดที่ดีกว่าคุณใช่ไหม

188bet

ข้อผิดพลาดอีกประการหนึ่งคือการขาดการควบคุมการกระทำของตนเอง เมื่อคุณเรียกการเดิมพันพรีฟล็อป คุณกำลังตัดสินใจที่จะเพิ่มหรือพับบนฟลอพ การเพิ่มเป็นมือที่แข็งแกร่งกว่าเพราะเป็นการเล่นตำแหน่ง แต่เมื่อคุณเรียกการเดิมพันพรีฟล็อป คุณกำลังกระโดดด็อกเพื่อปลุกครอบครัว การเพิ่มคือการดำเนินการก่อนฟล็อป เว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะเรียกเดิมพันโดยไม่เพิ่ม หากคุณอยู่ในตำแหน่งและไม่มีใครเพิ่มพรีฟล็อป คุณสามารถเรียกการเดิมพันได้ แต่คุณต้องระวังให้มากขึ้นเกี่ยวกับการเรียกฟล็อปเมื่อคุณมีไพ่รอง เมื่อคนอื่นพับหมดแล้ว คุณจะอยู่ในที่นั่งคนขับ

188bet thailand

Post-flop คุณควรใช้คลังแสงของการเคลื่อนไหว 188bet ฝากเงิน โป๊กเกอร์อย่างเต็มที่เพื่อควบคุมขนาดของเงินกองกลาง ต่อไปนี้คือการเคลื่อนไหวบางส่วนในโป๊กเกอร์ของคุณที่ต้องระวังเมื่อคุณอยู่ในการดำเนินการหลังฟล็อป:

  1. การเดิมพันต่อเนื่องเป็นการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังเมื่อคุณตีกระดาน เมื่อคุณเข้าสู่กระดาน คุณสามารถเดิมพันขนาดเงินกองกลางได้เสมอและมักจะเก็บทบได้มากขึ้น
  2. กึ่งบลัฟฟ์เรียกอีกอย่างว่าการเคลื่อนไหวล่าสัตว์ เมื่อคุณเข้าสู่กระดาน คุณสามารถลองหยิบหม้อขึ้นมาได้เสมอโดยป้องกันการจับฉลากของคู่ต่อสู้

3.

Read more